MÁI ẤM CỦA SỰ YÊU THƯƠNG

Chức năng chính của Nhà May Mắn là tạo một mái nhà cho các trẻ em đường phố, trẻ mồ côi và người khuyết tật, những con người không thể tự nuôi bản thân và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của họ. Hiện nay có khoảng 40 người đang sống ở đây.

Nhà May Mắn

Nơi ở miễn phí được cấp cho tất cả những người hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lưu trú cho đến khi họ có thể tự độc lập về tài chính…

Trung tâm tạo ra một bầu không khí gia đình thật sự, là nơi mọi nguời có thể gọi nhau là anh chị em. Cách tổ chức có lợi cho hai thế hệ sống tại đây. Với người khuyết tật, sự hiện diện của trẻ em phần nào giúp họ thực hiện các bài tập hằng ngày. Các em tham gia những nhiệm vụ nhỏ và đẩy xe lăn. Đối với những trẻ em mồ côi và trẻ em đường phố, sự hiện diện của người lớn phần nào bù đắp cho sự thiếu thốn về tình thương của các em: một gia đình, một người cha hoặc mẹ và anh chị em.

Làng May Mắn

Từ năm 2011, Làng May Mắn được xây dựng nhằm tạo ra một nơi ở thích hợp cho những người khuyết tật sử dụng xe lăn. Hệ thống các căn hộ tại đây được thiết kế đặc biệt với các lối đi cũng như cầu thang đều thông qua những đường ram, bàn làm việc, khu bếp cũng được thiết kế vừa tầm với chiều cao của người ngồi xe lăn. Các căn hộ ở đây cũng khác so với Nhà May Mắn và chúng cũng có diện tích khác nhau, từ đó người thuê trả tiền với giá khác nhau. Ở đây các đối tượng được tự chủ, hòa nhập xã hội và có khả năng để kiếm sống.