Trung Tâm Chắp Cánh được khánh thành vào ngày 18/2/2006, với mục tiêu mang đến các chương trình đào tạo nghề và việc làm cho các thành viên khuyết tật. Hiện tại Trung tâm có 4 chương trình đào tạo bao gồm may, vẽ, chế tác đá bán quý và vi tính. Các thành viên khi vào Nhà May Mắn sẽ được chọn một nghề để theo học, tùy vào sở thích và khả năng của mình.

Bên cạnh đó, để duy trì sức khỏe cho các thành viên, Trung tâm có một phòng tập vật lý trị liệu. Hằng ngày, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ giúp cho các thành viên phục hồi chức năng, duy trì thể lực và quan trọng hơn là giảm thiểu các cơn đau nhức hay teo cơ… Ngoài việc đào tạo nghề, phục hồi chức năng thì việc chăm sóc răng miệng cũng được Trung tâm chú trọng, định kỳ mỗi thứ năm hàng tuần, một nha sĩ tình nguyện đến thăm khám cũng như chăm sóc răng cho các thành viên khuyết tật và các em học sinh.

Ngoài các chức năng trên, Trung tâm cũng là nơi hành chính và tiếp khách của Nhà May Mắn. Văn phòng hành chính của Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn và Văn Phòng Dự Án của Tổ Chức Nhà May Mắn cũng được đặt tại đây.