MÁI ẤM NHÀ MAY MẮN

Là mái ấm của những thành viên khuyết tật và trẻ em mồ côi…

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO
TẠO VIỆC LÀM

Là Trung Tâm đào tạo – tạo việc làm cho người khuyết tật, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn…

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

CĂN HỘ – TRƯỜNG HỌC

Gồm những căn hộ thiết kế phù hợp cho người di chuyển bằng xe lăn và khu trường tiểu học cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI
NHÀ MAY MẮN TẠI ĐẮK NÔNG

Trung tâm cung cấp chỗ ở – đào tạo – giáo dục – chăm sóc ý tế cho những thành viên khuyết tật và trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương…

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG


Với tính chất là một tổ chức nhân đạo, phi lợi nhuận, Nhà May Mắn Việt Nam là nơi trực tiếp cưu mang những người kém may mắn. Từ năm 1993 đến nay, nhờ sự giúp đỡ của các quý ân nhân từ khắp nơi trên thế giới đã giúp cho Nhà May Mắn Việt Nam hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.


Có biết bao nhiêu số phận nhờ lòng hảo tâm của quý vị mà thoát khỏi cảnh không gia đình và không tương lai. Họ được chung sống, học tập và làm việc dưới mái ấm Nhà May Mắn. Nụ cười đã trở lại với những con người mà cuộc đời đã có quá nhiều mất mát và đau thương.


Nhà May Mắn Việt Nam xin tri ân tất cả những tấm lòng đã và đang âm thầm giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các quý ân nhân trên chặng đường thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người còn gặp nhiều khó khăn trong xã hội. Mọi sự đóng góp bằng vật chất, tinh thần đều vô cùng quý giá với chúng tôi.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Văn Phòng Chính


19A Đường Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hòa A
Q, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: +84 (0) 28 62 65 95 66 – 28 37 67 04 33
Email: vietnam@maison-chance.org