Trang Chủ Giới Thiệu Nhiệm Vụ Các Dự Án Tin Tức Tình Nguyện Video Liên Hệ

Công ty TINYpulse tổ chức hoạt động team building tại Làng May Mắn

TINYpulse là một công ty IT quốc tế cung cấp các công cụ thu nhập phản hồi của nhân viên để từ đó giúp tạo ra môi trường làm việc hiệu quả cũng như hiểu rõ hơn và tạo sự hài lòng cho nhân viên cho hơn 1000 công ty. 36 thành viên của công tyTINYpulse chi nhánh Việt Nam đã đến Nhà May Mắn cho buổi team building. Họ đã ghé thăm Trung Tâm Chắp Cánh và được Toàn, một thành viên của Nhà May Mắn và là một nhân viên của văn phòng dự án tiếp đón. Toàn đã giới thiệu về Nhà May Mắn và dẫn họ đi tham quan các phòng nghề tại đây.

Sau chuyến viếng thăm Trung Tâm Chắp Cánh, cả đoàn di chuyển tới Làng May Mắn (LMM), cùng với đó là những món quà và một kế hoạch chương trình tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Hơn 187 em học sinh tại trường tiểu học của LMM nóng lòng chờ đợi.

Sau một bài giới thiệu ngắn và phát bánh trung thu cho các em, đoàn TINYpulse chia ra vài nhóm nhỏ và sắp xếp các trò chơi và hoạt động khác nhau cho các em.

Các em chơi bóng rổ, vẽ và tham gia các trò chơi ngoài trời khác cho đến giờ nghỉ trưa. Các em vô cùng phấn khởi để tham gia các trò chơi lành mạnh, mang tính giáo dục này.

Cả đoàn ở lại LMM cho đến chiều và tổ chức hoạt động khác. Họ quyết định sơn mới lại khu hành lang ngoài của LMM. Do đó, mặc dầu trong cái không khí nóng bức, ngột ngạt của buổi trưa nắng, họ đã dành vài giờ để làm mới lại nơi ở của hơn 90 thành viên sống tại đây.

Thay mặt Nhà May Mắn và các thành viên tại Làng May Mắn, chúng tôi xin cảm ơn đoàn TINYpulse đã đến và có những hoạt động hết sức ý nghĩa. Vào giữa chiều, đoàn đã ra về với đầy những ký ức đẹp.

Dịch: Toàn