# # # # # # # #

Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand Tặng Táo, Kiwi Và Sữa Cho Nhà May Mắn

Đầu tháng 7 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán New Zealand đã đến thăm, tặng trái cây và sữa cho học sinh và các thành viên thụ hưởng tại Nhà May Mắn. Tham gia cùng đoàn Lãnh sự còn có các công ty New Zealand là những đơn vị cùng tham gia tài trợ và cơ quan báo chí.

Ông Scott James – Tổng lãnh sự New Zealand bày tỏ sự cảm động khi nghe những thành viên ở Nhà May Mắn chia sẻ về câu chuyện trở thành một phần của một gia đình lớn. Ông cũng mong các em nhỏ, những người khuyết tật và gia đình sẽ thích món quà mà ông cùng đoàn mang đến. Đây là năm thứ 2 Nhà May Mắn được tặng trái cây từ Tổng Lãnh sự quán New Zealand. Năm nay, Lãnh sự quán New Zealand và các công ty đã trao tặng 156 thùng táo, 25 khay kiwi cùng 420 lít sữa cho các học sinh và thành viên Nhà May Mắn.

Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Tổng Lãnh sự quán New Zealand, các công ty tài trợ về những tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ dành cho thành viên thụ hưởng tại đây. Nhà May Mắn mong ước sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ để mang đến niềm vui cho người kém may mắn.

Bài: Tú Nguyễn