# # # # # # # #

Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Làng May Mắn

Vừa qua, nhờ sự tài trợ đến từ Đại Sứ Quán New Zealand, dự án lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời tại Làng May Mắn đã tiến hành thi công từ ngày 06/06-24/06. Với tổng chi phí 840.040.000 VND, Maison Chance đã lắp đươc 130 tấm pin, 01 Inverter công suất 50kW (3P), 01 bộ tối ưu công suất 950W, vật tư điện, cáp DC, AC, LAN, MCB…và công suất điện năng là 59.8 kWp.

Do đó, Maison Chance sẽ tiết kiệm được khoảng 25% mỗi tháng. Một con số có thể giúp giảm được gánh nặng về chi phí hoạt động của Tổ chức. Nguồn điện năng lượng tái tạo này cũng để phục vụ cho các nhu cầu về giáo dục, đào tạo, các căn hộ của người khuyết tật cũng như các hoạt động hỗ trợ khác cho những người thụ hưởng tại Làng May Mắn với tổng số 390 người.

Có thể nói, nếu thiếu đi sự tài trợ của Đại Sứ Quán New Zealand thì dự án năng lượng này sẽ không được thực hiện. Một lần nữa, thay mặt cho tất cả những người thụ hưởng xin chân thành cảm ơn Đại Sứ Quán New Zealand về sự quan tâm dành cho chúng tôi. Cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự yêu thương và giúp đỡ nhiều hơn nữa từ phía Quý Đại Sứ Quán New Zealand.

Bài: Cẩm Tiên