# # # # # # # #

Noël ở Nhà May Mắn!

Tại Nhà May Mắn, Giáng sinh được tổ chức trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp cùng với một gia đoàn kết và những đứa trẻ hạnh phúc! Một kinh nghiệm độc nhất tại Việt Nam!

Giáng Sinh ở Nhà May Mắn là một sự kiện độc đáo hay buổi lễ đặc biệt mà không có nơi nào khác có ở phương tây. Bên ngoài, khắp nơi trong từng gốc đường phố được trang trí với những han đá Giáng Sinh, những bức tượng, những mục đồng và những con thú để tái tạo cảnh Chúa giáng trần. Có rất nhiều vòng hoa và đồ trang trí với những ánh đèn lấp lánh trên các con đường, ngỏ hẻm và trước những ngôi nhà, đồng thời biến những tuyến phố tại Việt Nam thành những không gian long lanh của ánh đèn.

Không giống như Noel ở Pháp, nơi mà hầu hết những nghi lễ diễn ra tại nhà với những bữa ăn truyền thống và những cuộc họp mặt gia đình, ở đây, tại Nhà May Mắn, chúng tôi đã tổ chức buổi lễ Giáng Sinh ngoài trời. Buổi tối Giáng Sinh, tất cả các thành viên của Nhà May Mắn đã tập hợp về Làng May Mắn, ăn uống cùng nhau và vui vẻ đúng nghĩa như gia đình của họ. Điều này là bởi vì Nhà May Mắn là một gia đình ấm cúng và nhã nhặn, Giáng Sinh chỉ là một dịp để họ có những giây phút thư giản, ăn, uống, ca hát và cùng nhảy múa. Giáng Sinh tại Nhà May Mắn là một buổi lễ lớn!

Dĩ nhiên cũng có những món quà để chia sẻ, điều này có nghĩa rằng ông gia Noel là một số người trong chúng tôi, mặc dù trang phục không phù hợp với nhiệt độ nóng và ẩm của Việt Nam. Tất cả mọi người đã tập trung để làm cho các em nhỏ vui vẻ với tinh thần chia sẻ Giáng Sinh. Sau các trò chơi, các em nhỏ tụ tập lại để làm đoàn xe nai cùng anh tài xé của chúng tôi!

Và đó là khi Ông Già Noel tốt bụng đột nhiên xuất hiện với sức mạnh kỳ diệu của mình và tặng quà cho em đã ngoan trong năm qua! Một kỷ nghiệm khó quên nhờ đến một gia đình đoàn kết và ấm áp!

Dịch tiếng Việt: Công Duy