Trang Chủ Giới Thiệu Nhiệm Vụ Các Dự Án Tin Tức Tình Nguyện Video Liên Hệ

Tình cảm của học sinh trường republic polytechnic school of hospitality

Từ ngày 13 đến ngày 21 tháng 03 năm 2018, đoàn 3 giảng viên và 34 sinh viên trường Republic Polytechnic School of Hospitality (Singapore) đã trải qua một tuần thú vị tại Làng May Mắn.

8 ngày đến thăm, đoàn đã tham gia và tìm hiểu quá trình hoạt động của Nhà May Mắn. Bên cạnh đó, đoàn tham gia sinh hoạt với học sinh qua các hoạt động trao đổi văn hóa, dạy tiếng Anh, trang trí thủ công và chơi thể thao. Các hoạt động đa dạng và phong phú đã giúp kết nối tình cảm của các bạn sinh viên và các em nhỏ tại Làng May Mắn thêm phần gắn bó và gần gũi hơn từng ngày.

Sáng thứ 7 (17/03/2018), đoàn đã cùng nhau sơn tường ở ban công trường. Tác phẩm này khiến ngôi trường trông đáng yêu và thân thiện. Từ đó, mỗi khi nhìn thấy tác phẩm, các em nhỏ sẽ nhớ đến đoàn và là động lực để các em luôn cố gắng.

Ngày 20/03/2018, trước khi chia tay, một thầy giáo chuyên dạy nấu ăn kiêm bếp trưởng của trường đã chế biến món cơm gà Hải Nam và món tráng miệng của Singapore để chiêu đãi mọi người.

Đoàn cho biết đây là lần đầu tiên đoàn đến thăm Nhà May Mắn và dự tính sẽ quay lại. Tình cảm của đoàn dành cho Nhà May Mắn cũng là động lực để chúng tôi đóng góp ngày một nhiều hơn cho cộng đồng.