# # # # # # # #

Tình Nguyện Viên Đầu Tiên Sau 2 Năm Đại Dịch Covid-19

Juliette Drouot là tình nguyện viên đầu tiên đến với Maison Chance sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid. Tuy chỉ có một thời gian ngắn làm tình nguyện tại Maison Chance, cô gái trẻ 23 tuổi đến từ Pháp đã làm việc ở Văn phòng Dự án, hỗ trợ về các mảng như dịch thuật tiếng Pháp, truyền thông và giúp đỡ thêm những công việc khác.

Ngoài ra còn tình nguyện dạy thêm tiếng Pháp nâng cao cho các nhân viên trực thuộc tại đây. Thời gian rảnh, chúng tôi cũng nhiệt tình mời cô ấy thưởng thức các món ăn đặc sản của Việt Nam và những loại trái cây vùng nhiệt đới thơm ngon.

Hiện tại, Juliette đã hoàn thành công việc của mình và chuẩn bị về nước. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng góp một cách có ý nghĩa, dành thời gian để giúp đỡ và lan tỏa năng lượng tích cực. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình và tinh thần nhiệt huyết của Juliette dành cho tổ chức Maison Chance.

Xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong tương lai. Hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian và cả những hồi ức đẹp cùng chúng tôi tại Việt Nam.

Bài: Cẩm Tiên