# # # # # # # #

Chuyến thăm của Đại Sứ Quán New Zealand tại Việt Nam

Vừa qua, Maison Chance rất vinh hạnh khi được đón tiếp ông Ryan McLane- Tham Tán, cùng anh Việt Anh- Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội và chị Lợi- đại diện Lãnh sự quán New Zealand tại Tp.HCM.

Thông qua cuộc gặp gỡ, đại diện của hai bên đã thảo luận về các biện pháp lắp đặt điện mặt trời tại Làng May Mắn và chúng tôi nhất trí rằng các giải pháp cần được thực hiện nhanh chóng. Bằng cách tận dụng tối đa năng lượng mặt trời sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực. Đây là một giải pháp tuyệt vời để giảm lượng khí thải và giúp cung cấp điện, không chỉ tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Cũng trong chuyến thăm đặc biệt này, phía đại diện New Zealand đã thăm các em học sinh và những hộ gia đình đang sinh sống tại đây. Đồng thời khảo sát địa hình thực tế để tiến hành khởi công dự án này. Maison Chance rất vui vì nhận được sự quan tâm từ phía đại sứ quán New Zealand đã chung tay cùng chúng tôi giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn. Hy vọng dự án này thành công tốt đẹp và sẽ có thêm nhiều những lần hợp tác trong tương lai.

Bài: Cẩm Tiên