# # # # # # # #

Nhà May Mắn hỗ trợ nhu yếu phẩm lần ba

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Dù thời khắc của năm cũ đang đếm từng ngày và năm mới sắp đến, tuy nhiên việc ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid thì vẫn còn hiện hữu, điều này khiến cuộc sống của nhiều người dân thành phố càng gặp khó khăn chồng chất và nhất là những người lao động nghèo tha hương.

Trong tình hình khó khăn chung, các gia đình phụ huynh học sinh đang theo học tại Làng May Mắn cũng không ngoại lệ….Vì dịch bệnh, nhiều người không có việc làm, không có thu nhập, cuộc sống kinh tế, sinh hoạt hàng ngày gặp vô vàng rất khốn khó.

Biết được những khó khăn đó, Nhà May Mắn đã nổ lực tìm kiếm các nguồn tài trợ, giúp đỡ từ những mạnh thường quân, người hảo tâm để cùng chung tay với Nhà May Mắn chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình học sinh đang gặp khó khăn tại Sài Gòn.

Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng, các doanh nghiệp, Nhà May Mắn đã hỗ trợ cho nhiều gia đình học sinh với hàng trăm nhân khẩu đang theo học tại Làng May Mắn cũng như những em học sinh đang được hổ trợ học bổng bên ngoài. Những nhu yếu phẩm mà Nhà May Mắn mang đến cho gia đình các em học sinh gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, gia vị, quần áo, đồ dùng vệ sinh cá nhân…Cho đến nay, Nhà May Mắn đã duy trì việc hỗ trợ này, cụ thể đợt một là tháng tháng 07, đợt hai là tháng 09 và đợt ba là tháng 28/12/2021.

Tuy những phần quà này không làm vơi hết được những khó khăn của gia đình học, nhưng phần nào hỗ trợ được bà con trong dịp cuối năm,  góp phần giảm đi những khó khăn, áp lực đời sống kinh tế hàng ngày.

Nhà May Mắn xin thay mặt các em học sinh, phụ huynh, cảm ơn sự chung tay, đồng hành của các mạnh thường quân đã cùng Nhà May Mắn trong việc giúp đỡ những gia đình đang gặp khó khăn ! Nhà May Mắn mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng nhà May Mắn trong việc giúp đỡ những mạnh đời thiếu may mắn tại Việt Nam trong lai..!

Bài: Lương Nguyễn